CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng Vinhomes Green Bay với rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho các khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ dự án Vinhomes Green Bay. Đặc biệt, chủ đầu tư và đối tác ngân hàng đưa ra một chương trình hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

vinhomes-green-bay
1. Chương trình ưu đãi với khách hàng vay vốn ngân hàng:

  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 65% GTCH trong tối đa 25 năm giải ngân ngay khi Khách hàng ký xong HĐMB với CĐT (dự kiến tháng 6/2017). Khách hàng đồng ý giải ngân sớm 45% GTCH (chưa gồm VAT) ngay sau khi thanh toán 25% GTCH (trong giai đoạn ký VBTT) sẽ được chiết khấu lãi suất 3%/năm trên số tiền 45% GTCH (chưa VAT) trên thời gian thanh toán trước hạn.
  • Lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ. Ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian trên.

2. Chương trình ưu đãi với khách hàng không vay vốn NH:

  • Khách hàng không vay, thanh toán sớm lên đến 70% sau 15 ngày kể từ ngày đặt cọc sẽ được chiết khấu 3.3% GTCH.
  • Khách hàng không vay, thanh toán sớm lên đến 95% sau 15 ngày kể từ ngày đặt cọc sẽ được chiết khấu 7.3% GTCH.
  • Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được VHM chuyển cho CĐT để giảm trừ vào giá trị thanh toán khi khách ký HĐMB với CĐT.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây.

Nhận tin dự án

Xin vui lòng nhập địa chỉ email và số điện thoại. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Dự án tới quý khách.

    Dự án nhiều người quan tâm